Mời bạn đánh giá!

Chủ nhật, ngày 05/03 vừa qua, Otosaigon đã phối hợp cùng Ban quản trị Hội Suzuki XL7 Sài gòn tổ chức buổi offline đầu tiên trong năm 2023 dành cho cộng đồng những người đang sở hữu xe Suzuki XL7. Sự kiện được tài trợ và đồng tổ chức bởi Việt Nam Suzuki, với sự tham gia nhiệt tình của hơn 80 thành viên đến từ nhiều khu vực tại TP. HCM cũng như các tỉnh thành khác.

DSC8805 min

Vào buổi sáng ngày diễn ra sự kiện, nhiều thành viên đã có mặt từ sớm để gặp mặt, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe. Buổi offline đã ghi nhận tổng cộng hơn 80 người tham gia, bao gồm chủ sở hữu xe XL7 cùng với người thân, vượt qua con số 50 so với dự kiến ban đầu. Cũng nhờ đó mà buổi offline đã diễn ra vô cùng sôi nổi, nhiều hoạt động thú vị từ ban tổ chức cũng được các thành viên nhiệt tình hưởng ứng, không gian gian sự kiện đã đầy kín chỗ.

DSC8787 min

DSC8360 min

Đến với buổi họp mặt, tất cả các thành viên đều không ngần ngại đưa ra câu hỏi và chia sẻ những trải nghiệm cá nhân thực tế, cũng như chia sẻ kỹ thuật thường gặp trong quá trình sử dụng xe Suzuki XL7 đã được đội ngũ chuyên gia của Việt Nam Suzuki và các khách hàng sử dụng xe lâu năm giải đáp chi tiết, tường tận.

DSC8390 min

DSC8512 min

Bên cạnh phần hỏi đáp giữa người dùng và các chuyên gia, buổi offline còn được góp vui bởi phần minigame, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thiết thực từ các nhà tài trợ. Việt Nam Suzuki cũng tạo cơ hội để khách hàng được trải nghiệm lái thử Hybrid Ertiga – Mẫu xe Hybrid MPV vừa được Suzuki cho ra mắt vào tháng 9/2022, đồng thời tham gia chương trình “Giới thiệu khách hàng mới” với ưu đãi trị giá 5 triệu đồng dành cho khách hàng hiện tại.

DSC8608 min

DSC8592 min

Có thể nói, sự kiện lần này không chỉ là sân chơi để các chủ sở hữu xe được hội ngộ giao lưu, gắn kết và phát triển cộng đồng những người sử dụng xe Suzuki XL7 tại Việt Nam nói riêng và người sử dụng xe Suzuki nói chung, mà còn là dịp để thương hiệu Suzuki có thể đến gần hơn với khách hàng hiện tại, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của họ để tiếp tục cải tiến chất lượng cho các sản phẩm trong tương lai.