Mời bạn đánh giá!

khuyen-mai-hybrid-ertiga-thang-11-2022

Lối sống xanh đang trở thành xu hướng của hiện tại và tương lai, được cả thế giới hưởng ứng. Những mẫu xe sử dụng năng lượng “xanh” cũng là một phần không thể tách rời của xu hướng này và đang ngày một phổ biến, kể cả tại Việt Nam.

Không nằm ngoài cuộc chơi, Suzuki đã đưa Hybrid Ertiga – mẫu MPV Hybrid đầu tiên về thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 vừa qua và ngay lập tức gây chú ý nhờ sở hữu công nghệ Hybrid tiên tiến, trải nghiệm lái mới mẻ, sự tiện nghi cũng như tính kinh tế trong sử dụng. Nhằm tạo cơ hội để khách hàng có thể đặt mua và nhận xe ngay trước thềm năm mới, Việt Nam Suzuki triển khai Chương Trình Quà Tặng Đặc Biệt dành riêng cho khách hàng mua xe Hybrid Ertiga từ 18/11/2022 đến 30/11/2022, với giá trị quà tặng cao nhất lên đến 18,8 triệu đồng.

Tên hàng hóa khuyến mại Tên hàng hóa dùng để khuyến mại Giá trị tương đương VNĐ 

(bao gồm thuế VAT)

Hybrid Ertiga

(Phiên bản AT và MT)

Quà tặng 1: Gói bảo hiểm vật chất 01 năm. 10.000.000
Quà tặng 2: Bộ phụ kiện bao gồm ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp cản sau, đuôi lướt gió. 16.400.000
Quà tặng 3: Bộ phụ kiện bao gồm kính chiếu hậu điện tử, bộ sạc Pin điện thoại không dây. 15.800.000
Quà tặng 4: Phụ kiện Camera 360 18.800.000
Lưu ý:

·  Khách hàng chỉ được tặng một lần, một trong bốn quà tặng trên.

·  Đối với quà tặng 1 gói bảo hiểm vật chất, quà tặng có thể quy đổi thành tiền mặt.

·  Quà tặng 2,3,4 không bao gồm chi phí nhân công và sơn.

Cụ thể, khách hàng khi đặt mua Hybrid Ertiga tại hệ thống đại lý ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc, sẽ được lựa chọn 1 trong 4 quà tặng đi kèm như sau: Gói bảo hiểm vật chất 01 năm; hoặc Bộ phụ kiện bao gồm ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp cản sau, đuôi lướt gió;  hoặc Bộ phụ kiện bao gồm kính chiếu hậu điện tử, bộ sạc Pin điện thoại không dây;  hoặc Phụ kiện Camera 360.

Với 4 lựa chọn quà tặng trên, Việt Nam Suzuki mong muốn mang đến cơ hội để khách hàng được sở hữu phụ kiện chính hãng Suzuki với chất lượng chuẩn Nhật Bản, cũng như nâng cao trải nghiệm trong suốt quá trình sử dụng xe mà không phải lo lắng về chi phí.

Gần đây, bất chấp sự hạn chế về nguồn cung xe, lượng khách hàng quan tâm đến mẫu MPV “xanh” vẫn đang gia tăng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy ngày càng có nhiều khách hàng Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, dần ý thức được tầm quan trọng của môi trường, đồng thời có sự thay đổi hợp lý hơn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển.

Với lựa chọn xe “xanh”, bạn đang góp phần vào việc xây dựng một tương lai bền vững, tái tạo môi trường và Trái Đất. Không chỉ vậy, Hybrid Ertiga còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích về kinh tế cũng như trong sử dụng. Đặc biệt, tháng 11 với chương trình Quà Tặng Đặc Biệt từ Việt Nam Suzuki chính là thời điểm lý tưởng để khách hàng sở hữu một chiếc xe mới cho gia đình với chi phí hợp lý, thêm an tâm cho những kế hoạch vui chơi cuối năm và chuẩn bị cho hành trình của năm mới.

Suzuki Song Hào An Giang 

Hotline: 0938 244 772

Địa chỉ showroom : 20/04 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Long Xuyên, An Giang

Fanpage:  https://www.facebook.com/suzukiangiang

https://www.facebook.com/suzukisonghaoag