Mời bạn đánh giá!

Góp phần hiện thực hóa cam kết của Việt Nam đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050, công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) giới thiệu các dòng xe du lịch và thương mại đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 thân thiện với môi trường.

Chung tay vào mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường của Việt Nam, tập đoàn Suzuki nói chung và VISUCO nói riêng cũng đang tích cực hướng đến mục tiêu đạt được tính trung hòa của carbon với khẩu hiệu “Nhỏ hơn, Ít hơn, Nhẹ hơn, Ngắn hơn và Gọn hơn (Sho-Sho-Kei-Tan-Bi)”, đại diện cho nền tảng sản xuất của Suzuki kể từ khi thành lập.

Xe nhỏ vì một tương lai lớn

Lấy khẩu hiệu ấy làm nền tảng, Suzuki tự hào khi là thương hiệu tiên phong cung cấp những mẫu xe thân thiện với môi trường, dẫn dầu về khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong phân khúc xe du lịch từ hatchback, sedan, MPV 7 chỗ, SUV 7 chỗ, đến dòng xe thương mại Suzuki Carry.

Tiếp nối Suzuki XL7, Suzuki giới thiệu các dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 gồm có: ErtigaCiazSwift (xe du lịch) và Super Carry Pro (xe thương mại). Tất cả các mẫu xe nay đều được thêm bộ tem decal Euro 5 chứng minh sự thân thiện với hệ sinh thái.

ertiga euro5

Bên cạnh đó, các mẫu xe Ertiga Sport, Ciaz, Swift còn được trang bị kính màu tối với phim cách nhiệt chống tia UV/IR giúp ngăn chặn nhiệt lượng và cháy nắng.

Các dòng xe du lịch của Suzuki đều sở hữu thiết kế đặc trưng nhẹ, nhỏ, và gọn bên ngoài, rộng rãi và tiện nghi bên trong. Nhờ vậy, xe Suzuki không những thải ra ít khí CO2 hơn mà còn giảm thiểu các tài nguyên để sản xuất ra được những chiếc xe này, từ đó góp phần bảo tồn tài nguyên và giữ cho trái đất luôn tươi đẹp.

swift euro5

Sự cống hiến vào một tương lai “xanh” đã có kết quả xứng đáng khi những dòng xe nhỏ gọn của Suzuki được yêu thích trên toàn thế giới. Tính đến hết quý III năm tài chính 2021, Suzuki đã bán ra 2,027,488 xe, đạt 111% so với cùng kỳ năm 2020 dù đối mặt với tình hình khó khăn chung của ngành công nghiệp ô tô trên toàn cầu. Còn nếu chỉ tính riêng dòng xe XL7 và Ertiga, doanh số toàn cầu (tính tại các thị trường lớn) trong năm tài chính 2020 cũng đạt 158,476 xe bán ra.

ciaz euro5

Sống Xanh Cùng Suzuki

Mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu ca làm việc, các nhân viên của Suzuki cùng nhau dọn dẹp rác xung quanh khuôn viên showroom Suzuki World tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, xung quanh nhà máy Suzuki tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận. Đây là một trong những hoạt động hằng ngày của Suzuki nhằm hạn chế rác thải và bảo vệ môi trường ngày một sạch đẹp hơn.

Không chỉ mang đến người tiêu dùng những mẫu xe chất lượng, thân thiện với hệ sinh thái, việc góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cũng là một trong những trách nhiệm của Suzuki nhằm mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội Việt Nam.

carry pro euro5

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline Suzuki An Giang: 0938 244 772 để biết thêm chi tiết.