Mời bạn đánh giá!

tin tuc hoat dong cacao

TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ VÀ THỬ THÁCH LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CÙNG SUZUKI

Ngày 27/2/2022, cửa hàng trực tiếp Suzuki World đã tổ chức sự kiện dành cho khách hàng với thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Trong số 12 nhóm khách hàng tham gia thử thách, nhiều vị khách đã đạt được con mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu đáng ngạc nhiên, với con số thực tế chỉ ở khoảng 1.93l/100km.

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 01

Khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Binon Cacao Park tại Vũng Tàu, các vị khách tham gia thử thách đã trải qua quãng đường dài khoảng 70 km với đủ các loại điều kiện địa hình như đường nội đô với mật độ giao thông đông đúc, nhiều điểm giao cắt và điểm dừng đèn báo giao thông; lên xuống dốc cầu, đường ngoài đô thị.

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 02

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 13

Để kiểm nghiệm một cách khách quan khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của XL7 Ertiga và Swift, các xe tham gia sự kiện đều được kiểm tra bình xăng, đồng hồ công tơ mét và được dán niêm phong để kiểm tra kết quả tại trạm cuối.

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 03

Trong không khí mát mẻ ở Binon Cacao Park, các vị khách cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình, thưởng thức sinh tố ca cao và tham gia nhiều hoạt động thú vị do Suzuki kết hợp tổ chức như tham quan vườn ca cao, lắng nghe về quá trình chế biến sô cô la từ ca cao tươi, tận hưởng bữa trưa, tham gia nhiều mini game vui nhộn và nhận quà lưu niệm từ Suzuki.

“Tôi rất hài lòng khi tham dự sự kiện tại Binon Cacao. Không gian rộng rãi, mát mẻ, các bạn nhân viên rất thân thiện. Cả gia đình rất vui vẻ, tôi thì giao lưu, quen biết thêm nhiều người bạn, học được nhiều điều hay trong cuộc sống còn các con tôi có cơ hội thực hành tiếng Anh, Nhật vì các bạn nhân viên Suzuki có thể nói được hai ngôn ngữ này,” chị Cù Thị Hoàng Giang, chủ nhân mẫu xe XL7 chia sẻ khi tham dự sự kiện.

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 04

Chị Cù Thị Hoàng Giang và chồng

“Để ghi nhớ lại giữa được và mất, đưa đến cho tôi được như ngày hôm nay thì đầu tiên tôi phải gửi lời cảm ơn đến Hãng xe Suzuki. Năm 2014, khi nghỉ việc nhân viên văn phòng với 250 triệu đồng vay mượn, tôi đã loay hoay tìm dòng xe như mong muốn là bền, đẹp, giá hợp lý. Rồi cơ duyên đến khi tôi chọn chiếc xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro. Và sau 5 năm cày cuốc với chiếc xe vô cùng bền bỉ ấy, giờ tôi lại có thêm chiếc XL7. Bạn bè của gia đình tôi thấy xe đều hỏi thăm. Ai có ý mua xe, chúng tôi đều khuyên mua XL7 vì với giá lăn bánh chỉ chưa đến 700 triệu đồng, rất hợp lý, số tiền thừa kia mình làm được nhiều việc để sinh lời.

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 05

Ngoài chất lượng xe thì khâu bảo hành, bảo dưỡng xe cuả hãng cũng rất tận tình, đến hạn điện thoại nhắc nhở hoặc phía công ty có chương trình gì cũng gọi điện thoại mời tôi tham gia. Và may mắn cũng đến khi tôi trúng chiếc xe tay ga 2 bánh Suzuki Impulse khi tham gia chương trình của hãng hồi năm ngoái. Thật đúng với câu nói: Sự lựa chọn đúng đắn mang đến thành công của bản thân và gia đình,” chị Giang chia sẻ thêm.

Kết thúc hành trình, các tay lái xuất sắc nhất đã giành chiến thắng với kết quả cực kỳ ấn tượng và thuyết phục.

Khách hàng đạt mức tiêu hao nhiên liệu xuất sắc nhất như sau:

Họ và Tên Dòng xe Kết quả tiêu hao nhiên liệu*
Nguyễn Thiện Lộc Suzuki Swift Tương đương 4.6l/100km
Nguyễn Trọng Nghĩa Suzuki Ertiga Tương đương 1.93l/100km
Cù Thị Hoàng Giang Suzuki XL7 Tương đương 3.68l/100km

* Kết quả chỉ mang mục đích làm cơ sở so sánh cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu của khách hàng. Cách tính mức tiêu hao nhiên liệu như sau: Đổ đầy bình xăng tại trạm bắt đầu, niêm phong bình xăng và đổ lại đầy bình ở trạm kết thúc. Kết quả tính theo mức tiêu hao chênh lệch tại trạm kết thúc.

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa – chủ nhân xe Ertiga, chia sẻ: “Dòng xe Suzuki Ertiga MT tôi đang sở hữu chạy trớn rất dễ. Để chạy tốc độ cao thì đạp côn để chạy trớn. Khi khởi động hạn chế chạy số 1, chủ yếu chạy số 2 trở lên khi đi ít người. Khi lên dốc lợi dụng trớn tốc độ cao để lên dốc. Và cần phải chăm sóc bảo dưỡng xe định kỳ để xe chạy tốt nhất và tiết kiệm nhiên liệu.”

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 25

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa (áo đỏ)

Nhỏ gọn, tiết kiệm là đặc tính nổi bật của các dòng xe Suzuki. Cả XL7 và Ertiga, Swift đều được xây dựng trên nền tảng khung gầm tiên tiến HEARTECT, khung xe thép cường độ cực cao, giúp xe duy trì khối lượng nhẹ mà vẫn đảm bảo cứng cáp. Nhờ vậy, xe vận hành nhẹ nhàng, tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu hơn. Trong lúc giá xăng ngày càng tăng cao, xe Suzuki là lựa chọn thông minh với lợi ích tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc.

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 19

Một số hình ảnh tại sự kiện:

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 11

Khách hàng đánh giá các bạn nhân viên của Suzuki rất thân thiện

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 08

Các dòng xe XL7, Ertiga và Swift đều có thân xe nhẹ, tỷ số công suất trọng lượng tối ưu

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 21

Trên thị trường hiện nay, dòng xe 7 chỗ của Suzuki là một trong những lựa chọn vừa vặn cho gia đình đông người.

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 18

Ertiga và XL7 là lời giải cho bài toán kinh tế trong thời điểm giá xăng tăng cao

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 20

Suzuki đang là hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam có thời hạn bảo hành lâu nhất đối với dòng xe sử dụng động cơ xăng

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 17

Khách hàng tham gia nhiều mini game vui nhộn và nhận quà lưu niệm từ Suzuki

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 09

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 15

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 12

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 14

trai nghiem lai xe tiet kiem nhien lieu 22